Saturday, March 12, 2016

แม่หมาถูกทิ้งดี๊ด๊า หวนพบลูก ๆ พร้อมหน้า หลังถูกแยกจากตั้งแต่คลอดหมาด ๆ
เจ้าตูบเพศเมียที่ถูกทิ้ง ออกอาการกระดี๊กระด๊าสุดฤทธิ์ เมื่อได้หวนพบหน้าลูก ๆ อีกครั้ง หลังถูกแยกจากกับลูกทั้งครอกตั้งแต่เพิ่งคลอดใหม่ ๆ ส่วนตัวมันเองก็ถูกทิ้ง

          วันที่ 11 มีนาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยคลิปน่ารักที่ละลายใจทุก ๆ คนที่ได้ชม ของเจ้า โคร่า สุนัขเพศเมียตัวจ้อยสีขาว ที่ได้รับการช่วยเหลือไว้โดยศูนย์ช่วยเหลือเพื่อมนุษยธรรม Marin Humane Society ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

          หลังจากถูกช่วยเหลือมา ก็ได้มีการตรวจร่างกายเจ้าโคร่า และก็ได้พบว่ามันเป็นแม่หมาลูกอ่อน ที่ดูแล้วน่าจะเพิ่งคลอดลูกมาได้ไม่นานนี้เอง เมื่อทราบอย่างนั้นแล้ว ทางศูนย์จึงเร่งสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าโคร่า ก่อนจะพบข้อมูลเจ้าของเดิม และได้ติดต่อกลับไป เพื่อขอร้องให้ช่วยยกลูก ๆ ของเจ้าโคร่าคืนสู่อ้อมอกผู้เป็นแม่ที เพราะลูกหมาน้อย ๆ อายุเพียงนี้ยังต้องการการดูแลจากแม่อยู่มาก และการได้อยู่กับแม่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุด

  
              โชคดีทีการร้องขอนั้นสัมฤทธิ์ผล ลูกหมาน้อย ๆ ทั้ง 4 ตัว ถูกพามาพบกับแม่ของมันอีกครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ของศูนย์ได้บันทึกภาพนาทีที่น่าประทับใจและแสนน่าเอ็นดูนี้ เอาไว้

  
                เจ้าโคร่าที่ยังคงมีอาการหวาดกลัวอยู่นิด ๆ ไปนั่งซุกตัวอยู่ตรงมุมห้อง มันมีท่าทางตื่นตกใจเล็กน้อย แต่ก็ยังคอยสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิดว่าคุณมนุษย์เข้ามาทำอะไรในห้องของมันกัน

  
            และเมื่อเจ้าหน้าที่อุ้มลูกหมาตัวน้อย ๆ ที่ส่งเสียงร้องหงิง ๆ ขึ้นมาโชว์ให้ดู มันก็คล้ายจะจำลูกของตัวเองได้ทันใด ก่อนจะวิ่งแผล็วจากมุมห้องออกมาสำรวจลูกหมาตัวน้อยทีละตัวอย่างตื่นเต้น พวงหางกระดิกถี่ ๆ ออกอาการดีอกดีใจอย่างเห็นได้ชัด ที่ได้หวนพบกับลูก ๆ ของมันอีกครั้ง ส่วนเจ้าตัวเล็กทั้งหลายก็พากันโผเข้าหาโคร่าในทันที ตามนัวเนียใกล้ ๆ แม่ไม่ห่าง ก่อนจะกรูกันดูดนมหนุบหนับอย่างรู้งาน           เป็นภาพที่แสนน่ารักและน่าอบอุ่นใจจริง ๆ เชียวค่ะ :D


http://pet.kapook.com/view143751.html

No comments:

Post a Comment