Friday, November 27, 2015

ตะลึงล่ะสิ ! สาวทุ่มศัลยกรรมทั่วร่าง-ผ่าซี่โครงออก 6 ซี่ เพื่อหุ่นสวยเอวกิ่วเหมือนตัวการ์ตูน
           สาวคลั่งไคล้หุ่นเพอร์เฟคท์บอดี้แบบตัวการ์ตูน ควักเงินร่วม 4 ล้านบาท ศัลยกรรมหัวจรดเท้า รวมถึงผ่ากระดูกซี่โครงออกถึง 6 ชิ้น เพื่อเอวคอดกิ่วให้ทรวดทรงแบบนาฬิกาทราย

           วันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยเรื่องราวน่าเหลือเชื่อของสาวชาวสวีเดนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ นาม "พิกซี่ ฟ็อกซ์" วัย 25 ปี ที่ทุ่มเงินจำนวนมหาศาลกว่า 120,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ราว 4 ล้านบาท) เพื่อใช้ในการทำศัลยกรรมใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้าถึง 15 จุด แถมยังมีแผนจะทำเพิ่มอีกต่างหาก !


          พิกซี่ ฟ็อกซ์ ไฝ่ฝันอยากมีหุ่นและใบหน้าเหมือนกับตัวการ์ตูนที่เธอชื่นชอบ จึงได้เก็บหอมรอมริบเงินเพื่อนำมาทำศัลยกรรม ทั้งทำจมูก ทำตา ฉีดริมฝีปากอวบอิ่ม อัพอึ๋มหน้าอก และที่น่าตกใจที่สุดคือ เธอลงทุนยอมผ่าตัดเอากระดูกซี่โครงออกไปทั้งสิ้น 6 ชิ้น เพื่อที่จะได้มีเอวคอดกิ่วและหุ่นทรงนาฬิกาทราย

 
           พิกซี่บอกว่า มักจะมีคนมาหยุดยืนตรงหน้าเธอ และบอกกับเธอว่า อย่างกับตัวการ์ตูนซึ่งสาวพิกซี่เองก็ถือว่านั่นเป็นคำชมเชย เพราะเธอต้องการจะเป็นตัวการ์ตูนที่มีชีวิตจริง ๆ นั่นเอง


         ส่วนแรงบันดาลใจของเธอมาจากตัวการ์ตูนสาวสวยสุดฮอตชื่อดังอย่าง เจสสิก้า แรบบิท จากเรื่อง Who Censored Roger Rabbit ? เจ้าหญิงออโรร่า จากเรื่อง เจ้าหญิงนิทรา และ ฮอลลี่ วู้ลด์ จากเรื่อง Cool World           โดยสาวพิกซี่ บอกว่า เธอ รักและหลงใหลในตัวการ์ตูนเหล่านี้มาก เพราะพวกเธอมีรูปร่างหน้าตาซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหญิงในอุดมคติ ทั้งเอวบาง หน้าอกใหญ่ ก้นสะบึม ตาโตคมกริบ และใบหน้างดงามได้รูป


                ส่วนการศัลยกรรมทั้ง 15 จุดของพิกซี่ ได้แก่ ศัลยกรรมจมูก 4 ครั้ง ศัลยกรรมหน้าอก 4 ครั้ง ดูดไขมัน 2 ครั้ง ทำตาสองชั้น 2 จุด ตกแต่งอวัยวะเพศ 1 ครั้ง ยกระดับคิ้ว 1 ครั้ง ยกกระชับก้นให้งอนงาม 1 ครั้ง จนสลายไขมันด้วยความเย็น 1 ครั้ง ฉีดโบท็อกซ์ลดแก้ม 1 ครั้ง ฉีดปากอวบอิ่ม 1 ครั้ง และผ่าตัดเอากระดูกซี่โครงออก 1 ครั้ง ทั้งหมดรวมเป็นเงิน 119,200 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ราว 4.2 ล้านบาท)


                ด้วยสัดส่วนสุดเพอร์เฟคท์ 38-16-39 ทำให้ตอนนี้ สาวพิกซี่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมของเธอถึง 70,000 คนเลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าแฟน ๆ จะติดตามเธอเพราะทึ่งในผลลัพธ์ของการศัลยกรรม สาวพิกซี่ก็ขอออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เคยอยากสนับสนุนให้ใครทำศัลยกรรมแต่อย่างใด เธอทำศัลยกรรมเพราะเพียงต้องการเติมเต็มความฝัน และอยากเป็นคนที่แตกต่าง ฉีกความจำเจในค่านิยมของความสวยงามแบบเดิม ๆ


              “มีคนตั้งหกพันล้านคนบนโลกใบนี้ แล้วทำไมทุกคนต้องดูเหมือนกันไปหมดล่ะ น่าเบื่อจะตายไป ในอดีต ฉันไม่พอใจกับหน้าตาและรูปร่างเดิม ๆ ฉันจึงเปลี่ยนแปลงมันซะ นี่คือความสุขของฉัน ความสุขที่ไม่ได้ไปทำร้ายหรือฆ่าแกงใคร ฉันไม่เห็นว่ามันจะเป็นปัญหาตรงไหนเลยพิกซี่ ฟ็อกซ์ ตอบอย่างฉะฉานเมื่อถูกถามว่า ทำไมจึงทำศัลยกรรมมากมายขนาดนี้


             ทั้งนี้ พิกซี่มีโครงการที่จะทำศัลยกรรมเพิ่มอีกในปีหน้า โดยเธอได้เล่าเรื่องราวการทำศัลยกรรมของเธอลงบนเว็บไซต์ Gofundme และได้ระดมทุนหาเงินอีกเป็นจำนวน 1,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ราว 36,000 บาท) ซึ่งเงินจำนวนนี้ เธอจะนำไปเสริมก้น สะโพก ปลูกขนตาเพิ่ม และฉีดแก้มให้เล็กลงกว่านี้อีก

http://women.kapook.com/view135427.html

No comments:

Post a Comment